Lồng bàn giữ nhiệt thức ăn gấp gọn size to.Lồng bàn được làm từ nhiều lớp kết hợp giữa vải không dệt, đệm và lớp cách nhiệt, có khả năng giữ nhiệt thức ăn bên trong cao

Lồng bàn giữ nhiệt thức ăn gấp gọn size to

Thông tin sản phẩm :
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Chất liệu: Vải lưới, nhôm tráng mỏng
– Màu sắc: đa dạng
– Kích thước khi bung: 37x37x15cm
– Trọng lượng: 242 gr

Lồng bàn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình , sản phẩm giúp tránh côn trùng ruồi muỗi,… Tuy nhiên những chiếc lồng bàn thông thường quá cồng kềnh , không che bụi hoàn toàn , đôi khi khá bất tiện trong sử dụng . Bán buôn siêu rẻ giới thiệu đến bạn sản phẩm Lồng bàn giữ nhiệt thức ăn gấp gọn giúp giữ nhiệt thức ăn , mà lại có thể gấp gọn lại một cách dễ dàng, nhanh chóng .

Chỉ với vài thao tác đơn giản theo các thanh giữ của lồng bàn, toàn bộ chiếc lồng bàn trở thành nhỏ gọn. Điều này giúp tiết kiệm không gian bày biện đồ đạc nhất là đối với những gian bếp nhỏ hẹp không thể chứa nhiều dụng cụ.
Lồng bàn được làm từ nhiều lớp kết hợp giữa vải không dệt, đệm và lớp cách nhiệt, có khả năng giữ nhiệt thức ăn bên trong cao, giúp cho thức ăn của bạn luôn nóng hổi trên bàn ăn.
– Có thể gấp gọn lại khi không dùng đến, tiết kiệm diện tích.
– Kích thước lớn cho bạn tùy ý sử dụng.
– Thiết kế màu sắc trang nhã , tô điểm cho bàn ăn gia đình .

 

☎ Điện thoại liên hệ: 0964.466.532

★ CAM KẾT MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT ★
➡ Để đặt hàng quý khách để lại [SĐT+Tên + Địa chỉ + sản phẩm ]. Đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn bạn Hoàn toàn miễn phí
====== ? ? ?======
? SHIP HÀNG TOÀN QUỐC
?Khách buôn yêu cầu ship hàng:
?Gửi hình ảnh sản phẩm(kèm số lượng,màu sắc)
?Gửi địa chỉ cụ thể + số điện thoại
Bán buôn giá rẻ nhất thị trường